Vải không dệt là gì ?

Ảnh vải không dệt
Ảnh vải không dệt

gioi-thieu-ve-vai-khong-det-truong-thang-phat4

Ảnh vải không dệt

Vải không dệt là chất liệu được làm từ sợi hóa học siêu nhỏ (polypropylene) có kết gắn chặt với nhau bằng cách cán nhiệt và dùng kỷ thuật tạo bông dệt thành. Đây là sản phẩm không dệt sử dụng công nghệ ép nhiệt tiên tiến.

Vải không dệt được kiểm định hoàn toàn không chứa các chất độc hại cho sức khỏe người sử dụng, túi vải dùng bằng chất liệu không dệt sẽ có tính thẩm mỹ cao

Với kỷ thuật ép nhiệt đa tầng tiên tiến hiện nay, những chiếc túi vải thành phẩm có thể gây sự thích thú cho người sử dụng. Túi vải không dệt có thể giặt rửa và tái sử dụng rất nhiều lần. Hiện nay, trong canh tác nông nghiệp người ta sử dụng Vải không dệt polypropylene được sử dụng làm màn ngăn côn trùn rất hiệu quả. Ngoài ra, vải bằng chất liệu không dệt có thể ứng dụng làm vỏ đĩa CD, áo y tế, khẩu trang…

Kính thưa Quý khách!

Cứ mỗi phút trên thế giới có gần 2 triệu được túi được thải ra thì có đến 1,7 triệu túi là nilon.
Theo như cảnh báo từ các nhà nghiên cứu môi trường và biến đổi khí hậu thì: ” mỗi chiếc túi nilonchôn vùi dưới lòng đất phải mất gần 500 năm để phân hủy hoàn toàn, nhưng khi phân hủy túi nilon lại gây ra các tác vô cùng nghiêm trọng và ảnh hưởng đến môi trường xanh:” hủy hoại đất và làm ô nhiễm môi trường, gây ra các bệnh nguy hiểm cho sức khỏe con người và các động thực vật trên trái đất…
Với khẩu hiệu:”chung tay bảo vệ môi trường xanh” được Liên Hiệp quốc kêu gọi, nhằm giảm thiểu đi tập quán sử dụng túi nilon ủng hộ sử dụng các túi thay thế sản xuất bằng vật liệu khác thay thế như: túi nilon như túi tự hủy sinh học, túi xách bằng vải không dệt bảo vệ môi trường. Với sự ra đời của những chiếc túi vải không dệt (nonwoven bags) được xem là giải pháp tốt nhất thay thế dần những chiếc túi nilon và làm thay đổi tập quán sử dụng.
Túi xách vải không dệt được sản xuất theo nhiều mẫu thiết kế mới lạ, đa dạng, phong phú đã được các doanh nghiệp nhanh chóng áp dụng vào các chiến dịch maketting sản phẩm như: dùng những chiếc túi thân thiện môi trường này làm túi quà tặng, hoặc đựng các tặng phẩm kèm theo.
Với những chiếc túi xách vải không dệt xinh xắn làm túi đựng quà. Sản phẩm và thương hiệu doanh nghiệp nhanh chóng chiếm được rất nhiều cảm tình từ phía khách hàng. Có thể nói rằng, quảng bá thương hiệu hay sử dụng làm túi đựng quà tặng thì sản phẩm túi không dệt vẫn là ưu tiên số 1 hiện nay.
Công Ty TNHH Trường Thăng Phát đã nỗ lực không ngừng để đáp ứng các yêu cầu ngày càng cao và khắt khe từ phía khách hàng. Để đạt được sự tăng trưởng như hiện nay chúng tôi cũng nhờ đến sự quan tâm và ủng hộ từ phía các đối tác tin cậy. Kết quả kinh doanh của chúng tôi thật sự đã gây được tiếng vang trong thị trường cạnh tranh khốc liệt của túi vải không dệt.
Đến nay, Công Ty TNHH Trường Thăng Phát đã thực sự trở thành nhà sản xuất túi vải không dệt chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam.

Nhà máy Công Ty TNHH Trường Thăng Phát: Số nhà 02, Ngõ 19, Đường Chùa Võ , Phường Dương Nội, Quận Hà Đông
Nhà máy Công Ty TNHH Trường Thăng Phát: Đông La – Huyện Hoài Đức, Thành phố Hà Nội

Xuất phát từ quan điểm tôn trọng và hết lòng phục vụ lợi ích của khách hàng và cộng đồng: Với khách hàng, chúng tôi luôn nỗ lực tận tâm với niềm tri ân sâu sắc và khẩu hiệu phục vụ “Khách hàng là trên hết”. Với đối tác, chúng tôi luôn cam kết hoàn thành tốt trọng trách là người cầm lái để cùng nhau phát triển. Với nhân viên, chúng tôi luôn ghi nhận và tôn vinh những nỗ lực và cống hiến của mỗi cá nhân trong thành công của mình. Chính quan điểm kinh doanh mang tính nhân văn đã tạo nên ý thức trách nhiệm hàng đầu trong mọi hoạt động hàng ngày của Công ty để luôn xứng đáng là công dân tốt trong cộng đồng sở tại với 3 mục tiêu trọng tâm phải đạt, đó là: Làm hài lòng khách hàng. Đóng góp tích cực cho sự phát triển của ngành túi vải không dệt Việt Nam.

Xin chân thành cảm ơn !
Công Ty TNHH Trường Thăng Phát

chứng chỉ chất lượng skyline đạt được