Dùng túi Vải thay vì dùng túi nilon?

Trường Thăng Phát

Trước đây túi nilon là loại túi được sử dụng rộng rãi vì tính tiện lợi và giá thành rẻ, tuy nhiên đó chỉ là những cái lợi trước mắt. Giờ đây, sản phẩm túi vải thân thiện với môi trường, dễ dàng phân hủy, không để lại các chất độc hại về sau đã hoàn toàn có thể giải quyết các vấn đề về môi trường mà túi nilon mang lại.

Túi vải có thể thay thế hoàn toàn túi nilon, giải quyết vấn đề ô nhiễm môi trường.

Có thể khẳng định, các loại túi vải bao gồm: túi vải không dệt, túi vải canvas, túi tote vải bố đang tạo nên cơn sốt trên thị trường bao bì và hầu như các doanh nghiệp đều chuyển từ bao bì nilon sang sử dụng hoàn toàn bằng túi vải. Khả năng phân hủy của túi nilon mất từ 500 cho đến 1000 năm nên ảnh hưởng rất nghiêm trọng đến môi trường. Một số loại rác thải nhựa rất độc hại dẫn đến bệnh tật, ung thư, do đó người tiêu dùng đã dần hạn chế sử dụng

Sử dụng túi vải để thay đổi cuộc sống của chúng ta. Đây là sản phẩm được sản xuất hoàn toàn từ nguyên liệu vải tự nhiên, không chứa bất kỳ hóa chất độc hại nào nên rất an toàn với sức khỏe người tiêu dùng.

Trường Thăng Phát

Loại túi này còn có nhiều công dụng hơn hẳn so với túi nilon, độ bền cao, sử dụng trong thời gian dài. Người dùng có thể tái sử dụng nhiều lần giúp tiết kiệm chi phí, hạn chế rác thải và nhất là công cụ truyền thông và quảng bá thương hiệu cho các doanh nghiệp rất hiệu quả.
Túi vải có nhiều thiết kế, kiểu dáng cho người dùng lựa chọn, dù khách hàng tìm kiếm sản phẩm với mục đích đi làm, đi học hay đi du lịch, đựng đồ đều có sản phẩm phù hợp.
Trường Thăng Phát chuyên sản xuất túi vải môi trường chất lượng, giá rẻ

Với những lợi ích vượt trội mà dòng túi vải mang lại nên rất nhiều doanh nghiệp, đơn vị đã chuyển sang sử dụng hoàn toàn túi vải in logo thương hiệu thay thế cho túi nilon. Sự cạnh tranh của thị trường của mặt hàng túi vải dẫn đến nhiều đơn vị sản xuất hàng kém chất lượng, cạnh tranh không lành mạnh nên khách hàng cần đặc biệt lưu ý khi chọn mua. Nên chọn mua túi vải tại những địa chỉ uy tín như Canavi để có được sản phẩm chất lượng tốt nhất, đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng.

Các mẫu túi vải hiện nay rất đa dạng về màu sắc, mẫu mã giúp bạn dễ dàng chọn lựa theo nhu cầu của mình. Còn đối với các doanh nghiệp kinh doanh có thể đặt in những mẫu túi vải theo yêu cầu tại Trường Thăng Phát.