Túi vải PP không dệt Ép nhiệt Trường Thăng Phát có nhiều mẫu đẹp để lựa chọn, giá cạnh tranh trên thị trường. Là công ty trực tiếp sản xuất và cung cấp các loại túi vải không dệt cho thị trường trong nước và xuất khẩu. Trường Thăng Phát đã và đang phát triển hơn 1000 mẫu túi đẹp, là nơi để các doanh nghiệp tin tưởng, lựa chọn đặt may túi vải in logo và thương hiệu để cho các chiến dịch marketing hoặc sự kiện. Nếu các bạn cần được giúp đỡ để thiết kế mẫu túi riêng cho doanh nghiệp thì vui lòng liên hệ cơ sở của chúng tôi, đội ngũ tư vấn và thiết kế hơn 10 năm kinh nghiệm sẽ THIẾT KẾ MIỄN PHÍ cho bạn những mẫu túi phù hợp.

Quy cách: (theo yêu cầu) Cao*Ngang*Hông (cm), Quai xách
Phụ liệu: theo yêu cầu
Đóng gói: 100 chiếc/bao, 400 chiếc/ thùng carton
Sản lượng: 500.000 chiếc / tháng
Chất liệu: vải không dệt Polypropylene
Định lượng vải : theo yêu cầu (từ 60g/m2 đến 260g/m2)
Màu sắc: theo yêu cầu.In ấn: logo theo yêu cầu (từ 1 đến 15 màu).
Thời gian sản xuất: từ 07 đến 40 ngày.
Giao hàng: theo yêu cầu

Túi vải không dệt dùng làm quà tặng, quà biếu ý nghĩa

Ttúi vải không dệt ép đục lổ quai

Túi vải không dệt ép đục lổ quai

Túi xách vải không dệt

Túi xách vải không dệt

Túi môi trường

Túi vải không dệt môi trường

Túi vải không dệt quà tặng trẻ em

Túi vải không dệt quà tặng trẻ em

Túi vải không dệt thương hiệu

Túi vải không dệt in logo thương hiệu

Túi vải không dệt là sản phẩm bảo vệ môi trường và quảng bá hiệu quả chi phí thấp.
Những lợi thế khi sử dụng Túi vải không dệt như sau:
Người tiêu dùng đi mua sắm được tặng một chiếc túi xách vừa thời trang và rất thân thiện môi trường, còn các doanh nghiệp làm quảng bá sản phẩm có được những quảng cáo di động vô hình trên chiếc túi vải không dệt, điều đó thật có lợi cho cả hai.
Vì vậy, túi vải không dệt hiện nay xuất hiện nhiều trên thị trường và rất phổ biến. Độ bền của túi vải không dệt lên đến 5 năm trong quá trình lưu kho, tự phân hủy nhanh trong 6 tháng sử dụng. túi vải không dệt kháng cháy, không có độc, không mùi, và phân huỷ hoàn toàn không gây ô nhiễm môi trường và tự nhiên, được quốc tế công nhận sản phẩm thân thiện môi trường.

Túi vải không dệt được in trên bề mặt sản phẩm như logo, hình ảnh doanh nghiệp, những thông tin cần quảng bá từ 01 đến 08 màu, có thể in hình ảnh chụp, in chuyển nhiệt, in trục rồi cán màng chống thấm.
Vải không dệt ( polypropylene ) là gì?
Sản phẩm vải không dệt được làm từ nguyên liệu PP ( polypropylene ) nguyên chất, không chứa các chất độc hại, có tính thẩm mỹ cao, có thể giặt rửa, sử dụng được nhiều lần.
Vải không dệt được sử dụng:
Túi vải không dệt, màn ngăn côn trùn, làm vỏ đĩa CD, áo y tế, khẩu trang.

Túi vải không dệt là sản phẩm làm từ nguyên liệu thân thiện với môi trường, không chứa các chất độc hại, thoáng khí, bền chắc, có thể sử dụng được nhiều lần, đang rất được ưa chuộng.
Thông qua thiết kế nhiều kiểu dáng khác nhau,Túi vải không dệt đạt được tính thẩm mỹ cao, màu sắc nổi bật, tiện ích và gây được sự chú ý, thích thú của khách hàng.
Túi vải không dệt có tính chất kháng cháy, kháng nước, kháng tia cực tím, co giãn tốt và có độ bền cao. Có thể tái sử dụng nhiều lần, xếp gọn.
Túi vải không dệt rất phù hợp với các nhu cầu làm quà tặng hay đóng gói sản phẩm trong các hoạt động kinh doanh, dịch vụ.Như bán hàng, quà tặng trong hội thảo, quà tặng khuyến mãi có kèm sản phẩm, tặng túi cho người tiêu dùng.

– Túi vải không dệt không chứa các chất độc hại, là sản phẩm thay thế các loại túi xốp,túi giấy,túi nylon.
– Túi vải không dệt có tính thẩm mỹ cao, có thể giặt rửa, sử dụng được nhiều lần,…là phát minh vĩ đại góp phần cho xã hội giảm thiểu nguy cơ rác nylon.
– Túi vải không dệt là sản phẩm làm từ nguyên liệu thân thiện với môi trường, không chứa các chất độc hại, thoáng khí, bền chắc, có thể sử dụng được nhiều lần, đang rất được ưa chuộng trong ngành bao bì, đóng gói.
– Túi vải không dệt với nhiều kiểu dáng thiết kế khác nhau, đạt được tính thẩm mỹ cao, màu sắc Túi vải không dệt nổi bật, tiện ích và gây được sự chú ý, thích thú của khách hàng.
– Túi vải không dệt có tính chất kháng cháy, kháng nước, kháng tia cực tím, co giãn tốt và có độ bền cao. Có thể thể tái sử dụng nhiều lần, xếp gọn được.
– Túi vải không dệt đã ra đời và đáp ứng được các yêu cầu khắt khe từ phía khách hàng.

Túi vải pp không dệt
Túi vải pp không dệt

NHỮNG DOANH NGHIỆP CÓ NHỮNG YẾU TỐ SAU SẼ CẦN ĐẾN TÚI VẢI KHÔNG DỆT.

  • Mong muốn có được một bao bì chắc chắn cho sản phẩm đảm bảo an toàn khi chứa đựng sản phẩm đồng thời giúp nâng cao giá trị cho sản phẩm.
  • Tạo được thiện cảm đối với khách hàng ngay cái nhìn đầu tiên.
  • Mong muốn tạo sự đột phá về doanh thu, về lợi nhuận.
  • Nâng cao uy tín của thương hiệu.
  • Thương hiệu lan tỏa nhanh chóng và thương hiệu doanh nghiệp được tồn tại lâu trong quần chúng.
  • Tạo lợi thế cạnh tranh trên thị trường.
  • Muốn có được giải pháp marketing giá rẻ và mang lại hiệu quả cao nhất.
  • Mong muốn sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp bạn được nhiều người biết đến.
  • Muốn sử dụng sản phẩm thân thiện với môi trường.

TÚI VẢI KHÔNG DỆT MANG LẠI NHỮNG GIÁ TRỊ GÌ?

Túi vải không dệt là sản phẩm không thể thiếu đối với các doanh nghiệp. Chúng không chỉ làm bao bì đảm bảo chắc chắn và sang trọng cho sản phẩm mà còn giúp tăng sự sang trọng và đẳng cấp. Sản phẩm được chứa đựng trong một bao bì đẹp giúp tạo sự thiện cảm với khách hàng ngay cái nhìn đầu tiên. Doanh nghiệp bán được nhiều sản phẩm hơn, và có thể bán được giá cao hơn.

Túi vải không dệt còn là phương tiện để lan tỏa thương hiệu, chúng giúp doanh nghiệp có thêm các giải pháp marketing và tiết kiệm chi phí PR sản phẩm. Nhiều doanh nghiệp có sự đột phá về doanh thu và lợi nhuận từ khi sử dụng túi vải không dệt vào hoạt động kinh doanh. Chúng không chỉ mang lại lợi ích cho doanh nghiệp mà tạo sự tiện ích cho khách hàng và là giải pháp quan trọng để bảo vệ môi trường của chúng ta.

NHỮNG LO LẮNG CỦA KHÁCH HÀNG KHI ĐẶT TÚI VẢI KHÔNG DỆT.

Rất nhiều doanh nghiệp biết được lợi ích của sản phẩm và tìm kiếm đặt in túi vải không dệt để sử dụng. Tuy nhiên khi tìm nhà cung cấp họ sẽ lo ngại về nhiều vấn đề như: chất lượng sản phẩm, thời gian giao hàng và giá bán túi vải không dệt cũng rất khác nhau trên thị trường. Đối với những người không có nhiều kinh nghiệm thì không dễ để tìm kiếm được nơi uy tín để đặt hàng.

Hiện nay trên thị trường có nhiều thông tin quảng cáo khác nhau làm bạn hoang mang khi lựa chọn nơi đặt hàng. Bạn còn lo ngại về chất lượng sản phẩm như thế nào, khi đặt hàng có bị giao trễ hẹn hay không và giá cả có phù hợp với nhu cầu sử dụng và khả năng tài chính của doanh nghiệp bạn hay không. Có nhiều thông tin quảng cáo nhưng chỉ có rất ít cơ sở sản xuất túi vải không dệt chất lượng. Do đó, nhiệm vụ của bạn là phải lựa chọn được địa chỉ uy tín để đặt hàng đảm bảo chất lượng, giá cả phù hợp và làm sao để không còn lo ngại về thời gian giao hàng.

LÀM SAO ĐỂ CÓ ĐƯỢC TÚI VẢI KHÔNG DỆT GIÁ RẺ CHẤT LƯỢNG TỐT?

Để có được túi vải không dệt giá rẻ chất lượng tốt, hãy liên hệ với những cơ sở sản xuất túi vải vải không dệt để đặt hàng. Việc chọn những công ty trực tiếp sản xuất và có uy tín lâu năm sẽ giúp bạn giải quyết được vấn đề chất lượng sản phẩm, được tư vấn kỹ và yên tâm về thời gian giao hàng nên sẽ không ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh và tổ chức sự kiện của doanh nghiệp bạn.

Hiểu về quy trình sản xuất túi vải không dệt, tìm hiểu kỹ thông tin quảng cáo và đánh giá đúng chất lượng các nhà cung cấp là cách tốt để giúp bạn lựa chọn được nơi uy tín để đặt hàng để có chất lượng tốt và giá cả phù hợp.

VÌ SAO BẠN NÊN CHỌN CÔNG TY SẢN XUẤT TÚI VẢI KHÔNG DỆT TRƯỜNG THĂNG PHÁT?

Nhà máy Công Ty TNHH Trường Thăng Phát: Số nhà 02, Ngõ 19, Đường Chùa Võ , Phường Dương Nội, Quận Hà Đông
Nhà máy Công Ty TNHH Trường Thăng Phát: Đông La – Huyện Hoài Đức, Thành phố Hà Nội

Trương Thăng Phát là công ty sản xuất túi vải không dệt với uy tín lâu năm trên thị trường. Là nhà sản xuất trực tiếp có đầy đủ cơ sở vật chất: cơ sở in túi vải không dệt, xưởng may túi vải không dệt được trang bị đầy đủ máy móc chuyên dụng để sản xuất. Quy trình sản xuất được thiết lập và giám sát chặt chẽ từ khâu tiếp nhận thông tin, khâu tư vấn, thiết k, báo giá, làm mẫu, sản xuất, đóng gói và giao hàng.

Là địa chỉ duy nhất trên thị trường có chế độ đặc biệt dành cho khách hàng, Trường Thăng Phát Miễn Phí Thiết Kế và Miễn Phí Làm Mẫu cho khách hàng. Mẫu thực tế được chuyển đến tận tay cho khách hàng kiểm tra trước khi sản xuất số lượng lớn nên khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng. Sản phẩm được đóng gói kỹ và giao tận nơi cho khách hàng. Mọi đơn hàng được lập hợp đồng rõ ràng nên khách hàng đặt hàng hoàn toàn yên tâm về thời gian giao hàng. Hiện nay túi vải không dệt Trường Thăng Phát đã có mặt khắp cả nước đặc biệt tại các Thành Phố: TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Hải Phòng, Bắc Ninh, Nha Trang, Cần Thơ, Đồng Nai, Bình Dương, Cà Mau, Bạc Liêu, An Giang, Sóc Trăng, Vĩnh Long, Bến Tre, Vũng Tàu.

Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng túi vải vải không dệt và cần một nơi để tư vấn chi tiết, thiết kế mẫu túi phù hợp, yên tâm về chất lượng và thời gian giao hàng thì hãy liên hệ với Trường Thăng Phát.

QUÝ KHÁCH ĐƯỢC GÌ KHI TIN TƯỞNG TRƯỜNG THĂNG PHÁT:

Đặt may, in ấn túi vải không dệt Quý khách hàng sẽ được những ưu điểm sau đây:
 + Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, nhiệt tình bám sát nhu cầu khách hàng.
 + Báo giá nhanh, giá rẻ theo yêu cầu khách hàng.
 + Hỗ trợ lên mẫu thiết kế trên túi cho khách hàng dễ hình dung.
 + Miễn phí làm mẫu túi thực tế cho khách hàng xem.
 + Giao hàng miễn phí tại Hà Nội khi khách hàng đặt đơn hàng 1.000.000đ trở lên
 + Cam kết giá tận xưởng, chiết khấu cao cho khách sỉ, khách đặt lại thường xuyên
 + Cam kết hoàn 100% tiền nếu chất lượng không đảm bảo.