Thị Trường Túi Vải Không Dệt 2021

thị trường túi vải

Thị trường túi vải không dệt 2021 cực kỳ sôi động và có sự tăng vọt so với những năm trước đây. Một trong những lý do sản phẩm này được ưa chuộng bởi đây là sản phẩm an toàn cho sức khỏe và không hề gây ảnh hưởng cho môi trường sinh thái khi túi bị thải ra môi trường.

Với khả năng tự phân hủy thành mùn, khí CO2 nên túi vải không dệt không chỉ giúp cho môi trường giảm thiểu tối đa lượng rác thải nhựa mà còn mang lại môi trường sinh thái cho con người.

Với những ưu điểm vượt trội như độ bền cao, khả năng chịu được trọng lượng nặng, túi được in màu cực tốt, do đó sản phẩm này được giới trẻ ưa chuộng như món đồ phù kiện không thể thiếu trong du lịch, dã ngoại, đi học, công sở…

Nắm được lợi thế của túi, nhiều doanh nghiệp đặt in logo, biểu tượng, thông tin trên bề mặt túi và sử dụng cho mục đích marketing vô cùng hiệu quả. Các siêu thị, ngân hàng, cửa hàng điện thoại, cơ sở kinh doanh đều chuyển hẳn từ túi ni lông sang sử dụng sản phẩm túi vải không dệt.

Có thể khẳng định rằng, năm 2021 là sự lên ngôi của thị trường túi vải không dệt. Điều này kéo theo sự ra đời của rất nhiều xưởng sản xuất túi vải lớn và có sự cạnh tranh rất lớn về mọi mặt. Do đó để mua sản phẩm chất lượng bạn cần tìm đến các đơn vị uy tín để hợp tác lâu dài, giá thành ổn định nhé!

Tình hình phát triển của dòng túi vải không dệt HN & HCM

Sự phát triển của túi vải không dệt tại thị trường các nước Châu Âu cực kỳ lớn mạnh. Một số nước như Mỹ, Úc, Canada rất ưa chuộng và thay thế túi vải hoàn toàn cho túi ni lông. Tại thị trường Châu Á, sản phẩm túi vải không dệt cũng có sự bùng nổ tại các nước Hàn Quốc, Nhật Bản, Singapore và Việt Nam.

Nói đến Việt Nam, thị trường ưa chuộng sản phẩm này và tiêu thụ chiếm hơn 47% lượng túi vải trên toàn quốc phải kể đến đó chính là tp HN & HCM

Hầu như các đơn vị, shop kinh doanh, doanh nghiệp đều có xu hướng sử dụng túi vải không dệt. Một số đơn vị có tầm nhìn chuyển hẳn từ túi ni lông sang sử dụng dòng sản phẩm túi vải không dệt.

Đặc biệt, dịp cuối năm, nhiều cơ sở đặt thiết kế sản phẩm này đặc biệt nhằm mục đích làm túi quà tết, túi sự kiện…Sản phẩm này được người tiêu dùng đánh giá cao, rất yêu thích và mang giá trị thời trang, do đó ngày càng có nhiều cơ sở sản xuất ra đời cung ứng túi vải không dệt giá sỉ tại tp HN & HCM.

Ứng dụng của túi vải không dệt đối với cuộc sống:
– Thị trường tp HN & HCM sử dụng loại túi vải không dệt rất phổ biến trong cuộc sống, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về ứng dụng của dòng sản phẩm này nhé!
– Đối tượng là học sinh, sinh viên: túi vải không dệt được thiết kế ấn tượng, có khóa kéo đeo vai hoặc quai đeo đựng sách vởm dụng cụ học tập hoặc laoptop, tài liệu đi họp…
– Đối tượng là phụ nữ đi làm: với các mẫu túi vải đẹp, thanh lịch, thiết kế sang trọng rất phù hợp cho chị em phụ nữ đi làm và dễ dàng đựng các đồ vật như: son phấn, mỹ phẩm, khẩu trang, kem, điện thoại và một số đồ đạc cá nhân tiện lợi khác.
– Đối tượng là nam thiếu niên: túi vải không dệt không chỉ là sản phẩm dành riêng cho phái nữ mà còn được sử dụng chon am giới như túi đeo chéo, túi đi du lịch, đi chơi…Mẫu túi này được thiết kế cá tính, mạnh mẽ và được rất nhiều người ưa thích sử dụng trong thời gian gần đây.
– Đối tượng đã có gia đình: những chiếc túi vải tiện lợi chứa đồ cá nhân hoặc đồ em bé. Ngoài ra, mẫu túi này còn tiện lợi trong đi chợ hoặc đựng các đồ đạc cá nhân trong quá trình sử dụng.

Túi vải không dệt là sản phẩm được thị trường rất ưa thích không chỉ bởi giá thành rẻ mà thiết kế túi còn rất đẹp, chất lượng, độ bền cao. Khả năng in màu sống động nên giá trị quảng cáo của sản phẩm này tốt hơn so với các loại túi thông thường khác. Đây chính là lý do túi vải không dệt được ưa chuộng trong những năm đầu 2021.